THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 1
 • Tháng này : 101
 • Tổng truy cập: 1802
 • TIN TỨC

  Công ty Sơn Jotun Việt Nam giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất mới

   Công ty Sơn Jotun Việt Nam giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất mới

  Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử hơn 86 năm hoạt động và hiện diện tại 70 quốc gia trên khắp năm châu. Với tầm nhìn “Jotun bảo vệ mọi công trình”, Tập đoàn Jotun tự hào đã thực hiện những dự án lớn nhất thế giới như Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel tại Paris và tàu chở khách lớn nhất thế giới – “Oasis of the Seas”. Với hơn 200 nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm trung tâm đặt tại Na Uy, Malaysia, Dubai, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Jotun liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn thế giới.

  Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài và là một thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam sau gần 15 năm có mặt trên thị trường. Hiện nay, Jotun là hãng sơn dẫn đầu trong hai ngành Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Sơn Trang trí – sơn dân dụng cho nhà ở và các bề mặt bê tông. Jotun là hãng sơn duy nhất tại Việt Nam cung cấp một Giải pháp tổng thể về sơn cho toàn bộ công trình như tường xây, bê-tông, kết cấu sắt thép và sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Là thành viên của Tập đoàn Jotun A/S, Jotun Việt Nam luôn đi đầu trong chiến lược liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng hàng đầu vào các vấn đề an toàn, sức khỏe, môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007 bên cạnh đó quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

  Gắn liền với chiến lược phát triển hữu cơ của mình, Jotun luôn đặt quan tâm hàng đầu về cải tiến và phát triển sản phẩm mới. Vào tháng 9/2012, Jotun đã tiếp tục giới thiệu những tính năng mới nhất cho dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất – Jotashield Chống Phai Màu.

   

  Ứng dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun, Jotashield Chống Phai Màu có tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn cao cấp cùng loại, bảo vệ tối ưu vẻ thẩm mỹ bề mặt tường ngoại thất và chống lại hiện tượng phai màu. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được Trung tâm kiểm định độc lập Setsco Services Pte Ltd (Singapore) chứng nhận tính năng bền màu gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn cao cấp tương đương.

  Bên cạnh đó, tính năng chống bám bụi của màng sơn mang lại cho bề mặt ngoại thất vẻ hoàn thiện luôn mới. Với ứng dụng công nghệ nhựa quang hóa liên kết đa chiều tiên tiến, màng sơn Jotashield Chống Phai Màu có kết cấu đặc biệt chống bám bụi từ môi trường. Bụi bẩn dễ dàng được làm sạch giúp ngoại thất ngôi nhà luôn sạch và đẹp hơn so với các sản phẩm sơn khác. Jotashield Chống Phai Màu đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống bám bụi SS500 của Singapore.

  Được phát triển dựa trên công nghệ bột màu đặc biệt của Jotun, Jotashield Chống Phai Màu được tăng cường tính năng giảm nhiệt. Các màu giảm nhiệt của Jotashield Chống Phai Màu có tổng hệ số kháng tia hồng ngoại cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác. Kết quả các cuộc thử nghiệm thực tế cũng cho thấy Jotashield Chống Phai Màu là một trong các giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho ngôi nhà.

  Khẳng định vị thế là dòng sơn ngoại thất cao cấp mang những tính năng vượt trội, Jotashield Chống Phai Màu mới vừa mang những đặc tính kế thừa như chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm và không chứa hóa chất nguy hại của dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield vốn được tin tưởng bởi giới chuyên môn và người tiêu dùng, nay được cải tiến thêm các tính năng mới để mang đến giải pháp tối ưu cho ngôi nhà luôn mới.

  Lễ giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất mới Jotashield Chống Phai Màu đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các kiến trúc sư, nhà thầu và các đại lý sơn Jotun trên toàn quốc. Tại buổi lễ, Ông Đào Tuấn Khôi, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam, phát biểu: “Tuy thị trường sơn Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức song Jotun vẫn luôn giữ vị thế tiên phong trong phát triển sản phẩm mới trên thị trường sơn trang trí, mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất – Jotashield Chống Phai Màu, giúp cho người tiêu dùng có thể kéo dài thời gian sơn phủ lại ngôi nhà, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng ngay cả khi dùng sản phẩm cao cấp nhất”./

  Bài viết khác
  zalo